บทความ

กำลังแสดงโพสต์จาก ตุลาคม, 2011

เปิดราคา New! Isuzu Dmax ทุกรุ่น เคาะอย่างเป็นทางการเริ่ม 508,000 บาท

รูปภาพ
หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว กับ All New! Isuzu Dmax 2012 อีซูซุ ดีแม็ก 2012 โฉมใหม่ ที่มาให้ระทึกใจกันกับกระบะยอดนิยมของคนไทยที่งามหยดย้อยจนค่ายรถยนต์อื่นต้องให้ความสนใจ ที่ในวันพรุ่งนี้นั้นก้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่สาธารณะชน

แม้จะมีการเปิดตัวในรอบสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการไปแล้ว แต่เรื่องหนึ่งที่เรายังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับ All New Isuzu Dmax รุ่นใหม่หมด ปรับยกโฉมนั้น ก็ไม่พ้นเรื่องราคา ที่ยังเฉพาะราคาประมาณอย่างคร่าวๆเท่านั้น ทว่าล่าสุด เราก็ไปหาราคาจริงของรถยนต์ New! Isuzu Dmax และนี่คือราคาจำหน่ายที่แท้จริง ไปดูกันเองเลย

ราคาจำหน่าย All New Isuzu Dmax 2012

Isuzu เปิดตัว All-New Isuzu D-Max ปี 2012 อีซูซุ ดีแม็ค รถปิกอัพแกร่งโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ

รูปภาพ
อีซูซุ เปิดตัวรถปิกอัพใหม่หมดหัวจดท้ายครั้งแรกในโลก ที่เมืองไทย All-New Isuzu D-Max 2012   “อีซูซุ ดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ผสานเทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ดุจรถไฟหัวกระสุนและเทคโนโลยีอัจฉริยะดุจ อากาศยานส้ำสมัย พลิกโฉมหน้าโลกยานยนต์ในฐานะผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพ อีซูซุได้พัฒนาและออกแบบ “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” ใหม่หมดทุกมิติ โดยยึดความต้องการของผู้ใช้รถชาวไทยเป็นหลัก เพราะตลาดปิกอัพขนาด 1 ตันของไทยมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (หากรวมตลาดปิกอัพขนาด 1.5 ตัน ประเทศไทยจะเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา) และยังมีรูปแบบการใช้รถปิกอัพที่หลากหลายมากที่สุด นำมาสู่ความเป็นสุดยอดยนตรกรรมสำหรับคนทั้งโลกอย่างแท้จริง

All-New Isuzu D-Max 2012 รูปลักษณ์แนวสปอร์ตทรงพลัง แบบ CUTTING-EDGE DESIGN มาตรฐานใหม่แห่งการออกแบบ โฉบเฉี่ยวจากเส้นสายที่แข็งแกร่งทั้งคันตั้งแต่หัวจดท้าย ต่อเนื่องเข้าไปถึงคอนโซลภายใน ด้วยแนวคิดสำคัญในการออกแบบ 3 ประการ นั่นคือ ความสมดุลของรูปทรง (PERFECT PROPORTION) ในทุกมุมมอง สมส่วนทั้งมองระยะใกล้ หรือระยะไกล พร้อมเส้นสายด้านข้าง “คาตะนะ” (KATANA LINE) ดุจคมดาบซามูไรอันเป็นเอกลัก…